logo y duoc cong dong
TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y-DƯỢC CỘNG ĐỒNG
Trung tâm đào tạo trực tuyến E-Learning
Cơ hội cho mọi người, mọi lúc, mọi nơi
Generic selectors
Exact matches only
Search in title
Search in content
Post Type Selectors
LỄ KÝ HỢP ĐỒNG HỢP TÁC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC CỘNG ĐỒNG VÀ CÁC SPA KHU VỰC HÀ NỘI

CMP – Sau một thời gian tìm hiểu, kiểm tra và thảo luận, Trường Cao đẳng Y Dược – Cộng Đồng đã đồng ý tiếp nhập hồ sơ hợp tác cùng một số Spa trên địa bàn thành phố Hà Nội. Ngày 24/03, Trường Cao đẳng Y Dược – Cộng Đồng đã tổ chức thành công Lễ ký Hợp đồng hợp tác phát triển toàn diện với các Spa.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động xúc tiến kết nối giữa nhà trường với các doanh nghiệp, đơn vị làm đẹp của Viện tạo hình thẩm mỹ không xâm lấn. Thông qua buổi lễ, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và các Spa sẽ cùng nhau phát triển các chương trình đào tạo chuyên môn trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe. Đồng thời, các Spa cũng cam kết hoàn thiện các điều kiện liên quan đến đáp ứng yêu cầu tuyển sinh, thực hành và đào tạo.

Buổi lễ ký hợp đồng là cơ hội tốt cho các spa có điều kiện chuẩn hóa các yêu cầu về pháp lý, được hỗ trợ thêm các kiến thức chuyên môn và cập nhật thường xuyên các công nghệ mới từ Chuyên gia của nhà trường. Hy vọng rằng với sự hợp tác này, Trường Cao đẳng Y – Dược Cộng Đồng và các Spa sẽ có những bước phát triển vượt bậc trong năm 2023.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *